Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

“TRỢ LÝ KỲ NGHỈ” – BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC TIMESHARE

Mùa hè đến, mọi người lại rỉ tai nhau những kế hoạch đi chơi bất tận, và biển xanh – cát trắng – nắng vàng luôn là viễn cảnh khó có thể từ chối. Nhu cầu du lịch đã trở thành xu hướng nổi bật tại Việt Nam và Timeshare đang là mô hình sở hữu kỳ nghỉ được các tín đồ du lịch ưa chuộng trong những năm gần đây.

Khi bạn đang sở hữu một kỳ nghỉ cao cấp nhưng lại luôn bận rộn với công việc với gia đình thì việc lên một lịch trình nghỉ dưỡng là một điều khá vất vả và mất thời gian. Lúc này điều bạn cần nhất là một lịch trình có sẵn, một người sẽ thay bạn lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình.

Từ nhu cầu thiết thực này của khách hàng Paday đã nghiên cứu và ra mắt chương trình “Trợ lý kỳ nghỉ” tiên phòng trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng của lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ (Timeshare) tại Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ nhất mong muốn của khách hàng cho một kỳ nghỉ thật ý nghĩa, thật thoải mái bên gia đình mình.

“Trợ lý kỳ nghỉ” thiết kế dành cho tất cả Hội viên của Paday yêu du lịch, thích khám phá các vùng đất mới, là người bạn đồng hành lý tưởng trên những chuyến hành trình thú vị, đầy ắp những trải nghiệm, kết nối yêu thương trong những chuyến nghỉ dưỡng và du lịch đáng nhớ.

“Trợ lý kỳ nghỉ” ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm du lịch với chất lượng và chi phí tốt nhất được thiết kế riêng theo nhu cầu của Hội viên đi kèm với đó là các ưu đãi đến từ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.


Bạn thử nghĩ xem, khi bạn đã sở hữu một kỳ nghỉ tại một khách sạn cao cấp nhưng bạn vẫn chưa có kế hoạch cho việc di chuyển, cho việc đưa gia đình đi ăn đi chơi ở những địa điểm nào. Lúc này “Trợ lý kỳ nghỉ” sẽ gợi ý giúp bạn những địa điểm tham quan đặc trưng, những quán ăn ngon nổi tiếng nơi bạn đến. Ngoài ra, “Trợ lý kỳ nghỉ” sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ bạn và gia đình  trong suốt chuyến hành trình mang đầy ý nghĩa này.

Ông Hoàng Quang Huy – Giám đốc điều hành thương hiệu Paday chia sẻ: “Bằng tất cả tâm huyết và sự tận tâm, thông qua chương trình “Trợ lý kỳ nghỉ” Paday muốn tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cùng những kỉ niệm sâu sắc nhất cho Quý Hội viên trong những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp. Quý Hội viên sẽ được khám phá tinh hoa của các nền văn hóa, được đến những miền đất xinh đẹp của Việt Nam mà không cần bỏ thời gian sắp xếp lịch trình.  Paday tin rằng “Trợ lý kỳ nghỉ” luôn cùng Quý Hội Viên tạo nên mỗi chuyến đi sẽ luôn là hành trình yêu thương, nuôi dưỡng giá trị hạnh phúc trong mỗi gia đình, tổ ấm”.

Tin Tức

PACOS CLEANER SÁT CÁNH CÙNG VIETNAM AIRLINES TRONG TỪNG CHUYẾN BAY

Trong ngày 16/3, 4 chuyến bay chở 180 hành khách người Việt từ Châu Âu đã về nước. Các công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch đều được cách ly y tế theo quy định. Dưới đây là hành trình của một trong số những người có mặt trên các chuyến bay đó.

Xem chi tiết

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI – LAN TỎA TINH THẦN NHÂN VĂN

Trước những thông tin lượng máu dự trữ tại các bệnh viện khan hiếm trầm trọng do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19, sáng ngày 19/2/2020, Tập đoàn PCorp phối hợp với Quỹ Từ Thiện Trái Tim Lạc Hồng và Viện huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Xem chi tiết

Gia nhập cùng PCorp

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.