Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

PACOS CLEANER SÁT CÁNH CÙNG VIETNAM AIRLINES TRONG TỪNG CHUYẾN BAY

“Thật may mắn được bước lên một trong những chuyến bay Vietnam Airlines cuối cùng từ tâm bão dịch châu Âu để về với Đất Mẹ. Một chuyến bay chỉ có 18 hành khách trên chiếc máy bay 300 chỗ.Từ đáy lòng, xin chân thành cảm ơn Tổ quốc đã dang tay cứu nạn những người con đất Việt.” – đó là lời cảm ơn xúc động của một hành khách khi được “giải cứu” từ tâm dịch Châu Âu về Tổ Quốc.

Cảm thông và thấu hiểu, Dược mỹ phẩm Pacos vinh dự được gửi đến Hãng hành không Quốc Gia Vietnam Airlines dòng sản phẩm vì Cộng đồng – PACOS CLEANER, dung dịch rửa tay dạng khô chuyên dụng, hữu hiệu trong việc bảo vệ bản thân và vệ sinh cá nhân trong mùa dịch bệnh CoVid 19.

Dược mỹ phẩm Pacos luôn ý thức được tầm quan trọng và trọng trách lớn lao của các phi công, tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines trong công cuộc phòng chống dịch bệnh và khâm phục đức hi sinh để thực hiện những chuyến bay “sinh tử” theo “mệnh lệnh từ trái tim” của Lãnh đạo Quốc Gia. PACOS xin góp chút sức nhỏ để chung tay cùng Vietnam Airlines đẩy lùi dịch bệnh CoVid 19 với thông điệp: Bảo vệ bản thân chính là bảo vệ Tổ Quốc!

PACOS CLEANER VỚI TÍNH CHẤT VƯỢT TRỘI:
– Proylene glyco, sodium PCA giúp dưỡng ẩm da tay.
– Elthanol, boric, menthol là chất kháng khuẩn an toàn cho da.
– Không phụ gia tạo mùi
– An toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em.

Tin Tức

“TRỢ LÝ KỲ NGHỈ” – BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC TIMESHARE

Mùa hè đến, mọi người lại rỉ tai nhau những kế hoạch đi chơi bất tận, và biển xanh – cát trắng – nắng vàng luôn là viễn cảnh khó có thể từ chối. Nhu cầu du lịch đã trở thành xu hướng nổi bật tại Việt Nam và Timeshare đang là mô hình sở hữu kỳ nghỉ được các tín đồ du lịch ưa chuộng trong những năm gần đây.

Xem chi tiết

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI – LAN TỎA TINH THẦN NHÂN VĂN

Trước những thông tin lượng máu dự trữ tại các bệnh viện khan hiếm trầm trọng do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19, sáng ngày 19/2/2020, Tập đoàn PCorp phối hợp với Quỹ Từ Thiện Trái Tim Lạc Hồng và Viện huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Xem chi tiết

Gia nhập cùng PCorp

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.