Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Về PCorp

PCorp ra đời với sứ mệnh kiến tạo sự thịnh vượng. Hàng trăm con người PCorp mang trong mình sứ mệnh cháy bỏng ấy đang ngày đêm nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, từng bước giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thị thành.

Để thực hiện sứ mệnh ấy, PCorp đã xây dựng bộ gen văn hoá với yếu tố: Nhân văn, sáng tạo, tốc độ. Đây là tư duy xuyên suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong các chiến lược, định hướng thực thi các lĩnh vực kinh doanh cũng như xây dựng hệ sinh thái bền vững cho doanh nghiệp.

Luôn khắt khe trong việc định vị các tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ để mang lại cho khách hàng, đối tác, nhân sự những giá trị hướng tới sự nhân văn thực sự đáng được trân trọng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Tập đoàn PCorp luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt và thực thi với tốc độ cao để tối ưu hoá mọi nguồn lực.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh về cả số lượng nhân sự, chất lượng dịch vụ, PCorp đang dần tiến gần tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa lĩnh vực Top đầu tại Việt Nam. Kế hoạch phát triển bền vững bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín không chỉ là lời cam kết mà còn là nền tảng vững chắc để
PCorp chinh phục các mục tiêu cao hơn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng trong nước và Quốc tế.

Thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, PCorp tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam, cùng họ kiến tạo sự thịnh vượng. Và tập thể hàng trăm con người PCorp mang trong mình bộ gen văn hoá “Nhân văn, Tốc độ, Sáng tạo” đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để phụng sự sứ mệnh cao đẹp ấy

Gia nhập cùng PCorp

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.